Thông tắc bồn cầu toto đơn giản với nước rửa bát

| | 162 Lượt xem | Bình luận

Bồn cầu bị tắc luôn là vấn đề được số đông người quan tâm. tại vì nếu như vấn đề này không được giải quyết ngay sẽ rất phiền phức và bất tiện do không thể dùng được, với cách thông tắc bồn cầu đơn giản với nước rửa bát sẽ giúp đỡ rất nhiều cho bạn và gia đình.

Bồn cầu toto là thiết bị vệ sinh không thể thiếu trong mỗi gia đình. tuy nhiên nó không chỉ mang nhiều vi khuẩn, bốc mùi và đôi khi chỉ cần cho nhiều giấy vệ sinh đã có thể dẫn tới tắc nghẽn. Việc này nếu mà không được giải quyết nhanh chóng sẽ rất phiển toái. Hôm nay công ty chúng tôi sẽ chia sẻ cách thông tắc bồn cầu cực kỳ đơn giản với nước rửa bát.

Tắc bồn cầu là một trong các việc kinh khủng nhất thường gặp phải, vậy phải làm sao để xử lý trong những trường hợp như thế này. Hãy cùng thực hiện theo các bước sau:

Cần chuẩn bị trước khi thông tắc bồn cầu

* Nước nóng ( Không phải nước sôi tầm 70 C)
* Nước rửa bát bình thường
* Giấy báo
* Gang tay cao su và khẩu trang

Việc đầu tiên và quan trọng nhất phải nhớ là chỉ xối nước một lần. Và nếu bạn nhận thấy rằng bồn cầu vẫn tắc thì không nên cố thêm nữa. Trong thực tế, nếu nước đã không rút xuống thì có ấn thêm nữa chỉ khiến bồn cầu tắc thêm hoặc nước tràn ra sàn phòng tắm.

thông tắc bồn cầu toto đơn giản với nước rửa bát

Nhớ hãy đeo gang tay cao su để bảo vệ chính mình khỏi những chất bẩn, vi trùng và vi khuẩn. Hơn thế nữa, nếu như có phải tiếp xúc với những chất hóa học, bạn cũng không lo bị ảnh hưởng da tay. Hoặc găng tay rất có thể hữu ích giả sử bồn cầu bị tắc không phải do giấy vệ sinh, mà còn do các vật cứng như điện thoại di động, một chiếc nhẫn, một chiếc khuyên tai, một đồng xu,...Để nhặt nó lên, bạn phải đeo găng và móc ra trước khi vận dụng các biện pháp xử lý.

Hãy phủ lên sàn một lớp giấy báo hoặc giấy thấm xung quanh chân bồn cầu, cách này giúp bảo vệ sàn nhà tránh gây bẩn. Bồn cầu bị tắc rất dễ tràn nước ra ngoài và bằng mẹo này, bạn rất có thể không cần phải lãng phí thời gian lúc sau để làm sạch thêm sàn nhà hay những thiết bị vệ sinh khác trong phòng.

Hãy mở cửa và bật quạt thông gió trong phòng vệ sinh lên để thoải mái trong việc thông tắc, và bằng mẹo này, bạn rất có thể không phải lãng phí thời gian lúc sau để làm sạch thêm sàn nhà.

Nếu bồn cầu bị tắc do giấy vệ sinh hoặc thức ăn hay các chất mềm thì chỉ cần sử dụng đến nước rửa bát. Bạn hãy cho 1 lượng nhiều nước rửa bát vào trong bồn cầu. tiếp tục đó đổ thêm 1 xô nước nóng vào bồn cầu. Độ nóng của nước nên vừa phải khoảng bằng nhiệt độ bằng cốc trà nóng của bạn. Tuyệt đối không đổ nước sôi do rất có thể làm hư hại đến nước men của bồn cầu.

Để nước nóng và xà phòng trong bồn cầu vài phút để làm mủn những lớp giấy vệ sinh hoặc đồ mềm ở bên trong. Như vậy bồn cầu sẽ được thông tắc dễ dàng. Nhấn nước xả một lần thật mạnh rồi mới dùng lại.

Tuy nhiên nếu như bồn cầu bị tắc do các vật cứng như đồ chơi trẻ em thì không thể thông tắc bằng cách này được. Bạn cần có cách chuyên dụng và tốn nhiều thời gian hơn.

Một việc cũng rất quan trọng chính là khi lắp đặt đường ống, cũng như bồn cầu cần chú ý lắp đặt đúng tiêu chuẩn quy định để đảm bảo đường ống thoát được ổn định nhất không gây tắc nghẽn.

Bên trên là các chia sẻ về cách thông tắc đơn giản và hiệu quả nhất. Hy vọng sẽ hỗ trợ cho bạn và gia đình.  nếu mà bạn và gia đình có nhu cầu mua, lắp đặt những thiết bị vệ sinh TOTO hãy tới trực tiếp showroom trưng bày sản phẩm tại số 88 Thượng Đình Thanh Xuân Hà Nội để được tư vấn lựa chọn sản phẩm phù hợp nhất. Liên hệ 04.6675.8083 - 0983.38.00.66 nếu bạn cần được trợ giúp.