Tìm hiểu dòng sản phẩm bồn cầu Toto đang được ưa chuộng hiện nay

| | 185 Lượt xem | Bình luận

Bồn cầu Toto là thương hiệu nổi tiếng tới từ Nhật Bản, Toto tương đối phổ biến để đáp ứng những yêu cầu của người sử dụng các sản phẩm bồn tắm Toto, chậu rửa Toto, sen vòi Toto,…

Được sản xuất dựa trên nền công nghệ hiện đại tiên tiến bậc nhất như công nghệ Nano, công nghệ nướng nấm men và nấm men sản xuất tiên tiến, thiết bị vệ sinh Toto cao cấp đem đến chất lượng đảm bảo cho cuộc sống. Bồn cầu Toto bao gồm bồn cầu Toto 1 khối, bồn cầu Toto 2 khối, bồn cầu điện tử Toto... Hãy cùng đánh giá những loại thiết bị vệ sinh Toto khiến cho sự lựa chọn của bạn dễ dàng tiện dụng hơn và thích hợp với điều kiện gia đình.

bồn cầu toto 2 khối

Bồn cầu Toto 2 khối giá rẻ, dễ lắp đặt. dòng sản phẩm này có lớp phủ bề mặt đẹp, chống dính, chống ăn mòn, chất khử mùi công nghệ, kháng khuẩn tốt cho an toàn sức khỏe. Hai phần biệt lập bể chứa nước và bàn cầu dễ dàng thuận lợi lắp đặt, gỡ bỏ và sửa chữa khi có sự cố. tuy nhiên, hệ thống nhà vệ sinh xả nước có tiếng ồn mạnh.

Bồn cầu Toto 1 khối cao cấp và tiết kiệm nước. Với kích thước lớn hơn so với mẫu bồn cầu 2 khối, chính bởi thế rất thích hợp trong không gian lắp đặt phòng tắm lớn. thiết kế đẹp và sang trọng, bồn cầu 1 khối đem lại vẻ đẹp của không gian và mang đến sự thoải mái khi dùng. Do bể chứa nước và bàn cầu liền kề không có nhiều chỗ trên tạo điều kiện dễ dàng tiện dụng cho việc làm sạch thuận tiện. ngoài ra, để đáp ứng cho dòng sản phẩm này, bắt buộc lắp đặt phải cam kết đường hầm ống phải lớn để hạn chế việc xả là không sạch sẽ.

bồn cầu nắp rửa điện tử toto

Bồn cầu điện tử Toto đem lại nhiều lợi ích cao. Đây là hai loại phổ biến của nhà vệ sinh mà người mua quan tâm. những mẫu khác của nhà vệ sinh như bồn cầu điện tử Toto tiên tiến, thông minh, bảo vệ sức khỏe của người sử dụng mang lại cho gia đình bạn sự trải nghiệm thú vị.

So sánh giá cả, bồn cầu Toto 2 khối rẻ hơn nhưng về chức năng, bồn cầu 1 khối có chức năng cao hơn. nếu bạn đang tự hỏi nên chọn bồn cầu 1 khối hay 2 khối, hãy kiểm tra không gian căn phòng vệ sinh gia đình và khả năng tài chính để đưa ra được sự lựa chọn hợp lý nhất.

Và nếu như bạn đang có ý định chọn mua những sản phẩm thiết bị vệ sinh Toto cao cấp, bồn cầu Toto, sen vòi Toto, bồn tắm Toto, chậu rửa Toto,… hãy liên hệ với Kim Tín nhanh chóng để đặt hàng và nhận khuyến mãi lớn về giá sản phẩm cũng như các chính sách khuyến mãi, hỗ trợ tốt nhất cho các bạn. Liên hệ số hotline 04.6675.8083 hoặc tới trực tiếp trụ sở chính 200 Hoàng Văn Thái – Thanh Xuân – Hà Nội để được hỗ trợ.