Tìm hiểu quy trình sản xuất bồn cầu viglacera

| | 139 Lượt xem | Bình luận

Các bạn có biết được quy trình sản xuất một chiếc bồn cầu viglacera như thế nào không hãy cùng chúng tôi tìm hiểu để biết được chi tiết trong bài viết này nhé.

bồn cầu viglacera là 1 trong những thiết bị vệ sinh quen thuộc với nhiều công trình dân dụng, gia đình, khách hàng. Với nhiều mẫu mã đa dạng, mức giá ổn định. Sản phẩm bồn cầu viglacera ngày càng được tin dùng đánh bật các sản phẩm khác trên thị trường. Tuy nhiên chắc hẳn không phải ai cũng biết được quy trình sản xuất bồn cầu viglacera như thế nào ..

bồn cầu viglacera

Tất cả các sản phẩm sứ thiết bị vệ sinh viglacera được sản xuất chủ yếu từ đất sét và đá vôi...nguyên liệu được lựa chọn kĩ lưỡng và lọc sạch trước khi đưa vào sản xuất. Tại nhà máy nguyên liệu sẽ trộn và khấy đều lọc hết các sắt cũng như hộp hợp gây hại cho sức khỏe đến khi thành 1 khối thống nhất.

Để có thể tạo hình được cho bồn cầu viglacera,  công nhân sẽ sử dụng khuôn được tạo sẵn, sao đó để mất nước và đông cứng thành hình mong muốn, sau khi cứng hoàn toàn bồn cầu viglacera sẽ được sấy khô ở nhiệt độ thích hợp.

bồn cầu viglacera

Sau khi đã tạo khối và sấy khô xong chuyển sang công đoạn tráng men, có để được phun hoặc nhúng trực tiếp vào bể chứa men làm sao cân đối phù hợp được độ dầy hay mỏng.

Quá trình nung sản phẩm bồn cầu viglacera được thực hiện cuối cùng để có thể hoàn thiện được sản phẩm trước khi đưa ra thị trường. sau khi tráng men xong được đưa vào lò nung ở nhiệt độ thích hợp khoảng 30 tiếng sản phẩm sẽ được hoàn thành, đảm bảo độ bền cũng như chất lượng.

Với quy trình được kiểm nghiệm chặt chẽ với công nghệ hoàn toàn mới mang đến các sản phẩm bồn cầu viglacera chất lượng tốt nhất trước khi đưa ra thị trường. Nên các sản phẩm bồn cầu viglacera khi sử dụng hoàn toàn yên tâm.