Tìm hiểu về bồn cầu Inax 1 khối

| | 313 Lượt xem | Bình luận

Hiện nay, bồn cầu Inax nói riêng đang là sự lựa chọn của hầu hết mọi gia đình và những công trình xây dựng lớn. Sản phẩm có chất lượng tốt, mẫu mã đẹp và đa dạng, thiết kế thân thiện với người sử dụng và môi trường nên được rất người tin tưởng và yêu thích.

Bồn cầu Inax có nhiều loại là bồn cầu Inax 1 khối, bồn cầu Inax 2  khối, bồn cầu cảm ứng. Sản phẩm có độ bền dài lâu hơn hẳn so với những sản phẩm khác. Tuy vậy, sản phẩm bồn cầu Inax 1 khối hiện đang được rất nhiều khách sạn, chung cư, văn phòng lựa chọn vì tính tiện dụng và thông minh của nó.

bồn cầu inax một khối

Ưu điểm của bồn cầu Inax 1 khối.

-           Bồn cầu Inax 1 khối thiết kế tinh tế, cấu trúc bền vững, mẫu mã và kiểu dáng rất đẹp.

-           Thiết kế liền khối nên sản phẩm chống bám bẩn hiệu quả, sẽ rất dễ dàng vệ sinh lau chùi nhanh chóng.

-           Thân bồn cầu có kích thước lớn mang lại cảm giác thoải mái, dễ chịu khi sử dụng.

-           Khả năng tiết kiệm nước tối đa, chống vi khuẩn nấm mốc, chống hình thành các chất cặn khoáng gây ố vàng bề mặt sản phẩm, độ bền cao và thân thiện với môi trường, người sử dụng. Chế độ xả hút-đẩy nên loại bỏ mọi vết bẩn, giảm thiểu tối đa tiếng ồn.

Hạn chế của bồn cầu Inax 1 khối:

-           Do sản phẩm có kích thước lớn nên sẽ đòi hỏi không gian diện tích rộng lớn, ống thoát nước tốt để sản phẩm phát huy hết được những tính năng nổi bật.

-           Giá thành sản phẩm bồn cầu Inax 1 khối sẽ đắt hơn dòng bồn cầu 2 khối. Tuy nhiên, giá thành sẽ đi cùng chất lượng sản phẩm. Do vậy, tùy vào mong muốn, nhu cầu và không gian của gia đình bạn, bạn có thể lựa chọn cho mình mẫu bồn cầu thật sự phù hợp.

bồn cầu inax một khối

Để lựa chọn được những sản phẩm thiết bị vệ sinh inax vừa lòng nhất, giá thành hợp lý nhất, vui lòng đến với chúng tôi theo địa chỉ: 88 Thượng Đình – Thanh Xuân – Hà Nội hoặc liên lạc với chúng tôi theo số điện thoại: 0983.38.00.66 để được tư vấn hỗ trợ.