Top 5 thương thiệu thiết bị vệ sinh được tin dùng nhất hiện nay

| | 128 Lượt xem | Bình luận

 Nhu cầu sử dụng thiết bị vệ sinh ngày càng lớn, kéo theo đó là sự khởi sắc, đi lên của các thương hiệu thiết bị vệ sinh được sản xuất ngay tại Việt Nam.

Hiện nay các sản phẩm thiết bị vệ sinh ngày càng đa dạng về mẫu mã, chủng loại, và thiết kế ngày càng sáng tạo, nhiều kiểu dáng thẩm mỹ phù hợp với nhu cầu thị hiếu ngày càng khó tính đến từ phía khách hàng.

Mỗi một thương hiệu đều mang trong mình những nét đặc trưng, bản sắc riêng thể hiện giá trị, đẳng cấp của mình trên thị trường thiết bị vệ sinh ngày càng cạnh tranh khốc liệt.

Cùng chúng tôi tìm hiểu 5 thương hiệu đã khẳng định được vị thế trên thị trường Việt Nam nhé.

1. Thương hiệu thiết bị vệ sinh Inax

Nhắc đến thiết bị vệ sinh thì Inax là cái tên không thể không nhắc đến. Các dòng sản phẩm của thương hiệu Inax đều thể hiện được vẻ đẹp hiện đại cũng như độ bền về kĩ thuật. Mẫu mã thiết kế ngày càng đa dạng, hình thức cũng trở nên đẹp hơn.

Thương hiệu thiết bị vệ sinh Ianx xứng đáng để được nhiều khách hàng ưa chuộng.

2. Thương hiệu Toto

Toto là một thương hiệu thiết bị vệ sinh khác đến từ Nhật Bản, đã khẳng định được vị thế trên thị trường tiêu dùng ở nước ta. Các dòng sản phẩm như vòi sen, chậu rửa lavabo, bồn cầu, bồn tắm đều thể hiện đẳng cấp, mang đến sự trang trọng nhưng không kém phần đậm nét truyền thống Nhật Bản.

Ngoài ra, hiện nay thương hiệu Toto hướng đến sự thân thiện với môi trường.

3. Thương hiệu Viglacera

Nhắc đến Viglacera, đó là sự tự hào khi đây là thương hiệu thiết bị vê sinh của Việt Nam. Các sản phẩm đều được thiết kế và sản xuất tại Việt Nam, sử dụng công nghệ tiên tiến từ các cường quốc châu Âu nên các sản phẩm đều có độ bền, chất lượng tốt và thân thiện với môi trường xung quanh.

Thời gian bảo hành lâu dài từ 1-3 năm, khách hàng có thể yên tâm khi mua dịch vụ tại đây.

4. Thương hiệu Picenza

Picena là một thương hiệu không ngừng cải tiến sản phẩm để đem đến sự hài lòng nhất cho khách hàng.

Đặc biệt, bình nóng lạnh là sản phẩm chủ lực của hãng tại Việt Nam, đã và đang thể hiện chất lượng để nhận lại sự tin yêu từ phía khách hàng.

5. Thương hiệu Caesar

Điểm mạnh của thương hiệu là có hệ thống đại lý phân phối trải dài khắp trên mọi miền tổ quốc.

Những sản phẩm của Caesar trước khi tung ra thị trường đều trải qua quá trình kiểm tra khắt khe nhất, vì vậy mà sản phẩm luôn thể hiện được sự nổi trội so với các sản phẩm khác trên thị trường. Ngoài ra, với công nghệ giúp tiết kiệm nước cho các sản phẩm mới của hãng sẽ là lựa chọn ưa thích cho những người tiêu dùng Việt.