Tư vấn cách lựa chọn máy lọc nước phù hợp

| | 322 Lượt xem | Bình luận

Khi mua máy lọc nước nên tránh xa những cửa hàng nhỏ, sản phẩm thì thiếu đa dạng, hay dùng khuyến mại để đánh trúng tâm lí người mua, rất có thể đó là chiêu thức để.... 

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều thương hiệu, chủng loại máy lọc nước khác nhau, cả trong nước và hàng nhập khẩu. Và khách hàng cũng hết sức băn khoăn phải chọn lựa làm sao cho thích hợp khi mà trên thị trường tràn ngập các loại sản phẩm, nỗi lo hàng giả bên cạnh nỗi lo về sự thích hợp của máy lọc nước chính hãng đối với nguồn nươc của gia đình mình

 

Thứ nhất, để tránh mua phải  hàng nhái kém chất lượng, bạn nên tìm đến những đại lí phân phối, những của hàng nhiều năm kinh nghiệm, quy mô lớn, uy tín trong việc bán hàng. Nên tránh xa những cửa hàng nhỏ, sản phẩm thì thiếu đa dạng, hay dùng khuyến mại để đánh trúng tâm lí khách hàng, rất có thể đó là chiêu thức để hộ tiêu dùng hàng fake kém chất lượng ra thị trường. người tiêu dùng cần hết sức lưu ý về vấn đề này.

 

Tư vấn cách lựa chọn máy lọc nước phù hợp

Tư vấn cách lựa chọn máy lọc nước phù hợp

 

Thứ hai, để xem máy lọc nước có thực sự phù hợp với nguồn nước gia đình mình hay không. Trong khi mục đích sự dụng của bạn là tất cả nguồn nước dùng cho sinh hoạt thì bạn nên sử dụng chọn lựa máy lọc nước nano vì loại máy này hoạt động với công suất lớn hơn so với máy lọc nước cao cấp R.O.

Thứ hai, Các loại máy lọc khác nhau sẽ có những cấp lọc khác nhau, càng nhiều cấp lọc thì nguồn nước cung câp cho gia đình bạn sủ dụng sẽ càng sach và tinh khiết. Tùy theo mục đích sử dụng mà bạn có thể lựa chọn các loại máy có cấp lọc khách nhau, tuy nhiên, để bảo đảm hiệu quả và sức khỏe của mọi người, chúng ta nên chọn máy lọc nước giá rẻ có từ 5 lõi trở lên.

Thứ ba, tính toán đến giá thành và chi phí tiêu hao trong quá trình sử dụng Giá bán của các loại máy lọc nước chính hãng khác nhau hiện nay trên thị trường thường dao động từ 2 đến 6 triệu, hoặc tương đương. Bạn có thể tùy vào điều kiện kinh tế của gia đình để lựa chọn dùng được những sản phẩm thật thích hợp và hữu ích. Ngoài chi phí ban đầu, bạn nên lưu ý về các chi phí phát sinh trong quá trình dùng như chi phí thay thế lõi lọc khi bị hỏng, chi phí điện nước nảy sinh ….

Trên đây là những chia sẻ kinh nghiệm của chúng tôi với mong muốn giúp bạn có được sự lựa chọn đúng đắn và hoàn hảo cho nhu cầu thiết yếu của gia đình mình. Chúng tôi luôn bên bạn khi bạn cần, hãy đến với chúng tôi khi có bất cứ những băn khoăn nào, website maylocnuoceu.com. Hãy để chúng tôi đồng hành cùng sức khẻ và chất lượng cuộc sống của gia đình bạn. Chúc các bạn thành công.