Vòi chậu Inax chất lượng cao giá tốt nhất trên thị trường

| | 148 Lượt xem | Bình luận

Vòi chậu Inax gồm những thiết bị chính sau: đầu vòi xịt nước nhẹ, dây dẫn nước linh hoạt giúp bạn có thể dễ dàng điều khiển và xịt rửa được mọi ngóc ngách, thiết bị giữ vòi được lắp trên tường.

Thiết bị vệ sinh Inax bao gồm những sản phẩm chính như: chậu rửa, bồn tắm, bồn cầu, sen vòi,… những sản phẩm này dù có hoàn hảo đến đâu mà phụ kiện đi kèm chúng không đạt chất lượng như mong muốn cũng ít nhiều ảnh hưởng đến chất lượng sản phẩm. Chính vì thế, phụ kiện đi kèm có ảnh hưởng quan trọng tới chất lượng thiết bị vệ sinh.

Với giá thành phải chăng và công dụng tiện ích, Vòi chậu Inax được sử dụng rộng rãi, sản phẩm có khả năng đánh bật mọi vết bẩn trong mỗi lần xịt.  Chất liệu chủ yếu làm nên sản phẩm đó là thân bằng nhựa và lõi van bằng Đồng. 

vòi chậu inax

Vòi chậu Inax gồm những thiết bị chính sau: đầu vòi xịt nước nhẹ, dây dẫn nước linh hoạt giúp bạn có thể dễ dàng điều khiển và xịt rửa được mọi ngóc ngách, thiết bị giữ vòi được lắp trên tường. Sản phẩm có màu trắng sáng, lớp bảo vệ bề mặt và lớp sơn xám bạc, thiết kế hiện đại, nhỏ gọn, dễ dàng kết hợp hài hòa với những sản phẩm khác trong phòng tắm.

Với áp lực nước 0.05 Mpa ~ 0.75 Mpa, nên dòng nước rất mạnh mẽ, dễ dàng đánh bật vết bẩn cứng đầu. Sản phẩm rất tiện lợi cho bạn, đặc biệt là trong lúc dọn dẹp, lau chùi nhà vệ sinh. Một chút nước cốt chanh và baking soda cùng chiếc vòi chậu Inax là bạn đã khiến cho bề mặt Inax sáng bóng trở lại.  

vòi chậu inax

Giá thành sản phẩm chỉ khoảng 500.000VNĐ và thời gian bảo hành dài lâu, vòi chậu Inax chính là thiết bị vệ sinh hoàn hảo nhất cho gia đình bạn. 

Nếu bạn có nhu cầu mua vòi chậu Inax nói chung và thiết bị vệ sinh Inax nói riêng, vui lòng liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại: 0983.38.00.66 để đặt mua sản phẩm thích hợp nhất cho gia đình bạn.